Tượng gỗ rồng nên đặt tại đâu để thu hút được may mắn?

Là một trong 4 linh vực của Tứ  Linh, đại diện cho vị thần Thanh Long trấn giữ một phương trời. Rồng là linh vật đứng đầu tất cả các linh vật và cũng là một linh vật có sự thông thái nhất. Người ta rước tượng gỗ Rồng về nhà với hy vọng sẽ nhận được sự may mắn, và sự bảo vệ tránh khỏi những sự tà ma ngoại đạo, nhưng rước tượng gỗ về và chọn tượng như nào cho đẹp cho đúng đã khó việc đặt tượng gỗ Rồng cũng cần phải Lưu ý.  Trong phong thủy mỗi yếu tố nhỏ làm không đúng thì sẽ đổ bể hết tất cả mọi công sức.

Rồng có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Chúng ta thường nghe thấy từ Long Mạch, vậy Long Mạch trong lòng đất đó chính là nguồn khí tinh khiết của loài vật thiêng liêng này.  Là biểu hiện của những sự biến đổi trong âm dương. Như vậy loài Rồng là loài có nguồn khí rất tốt, có sức mạnh và tài trí mà không loài vật nào có được, đó là sự tối cao, như vậy rồng có thể dùng để trấn trạch, mang lại may mắn, sự thông thái, quyền lực cho chủ nhà. Giúp cho gia chủ vừa được bảo vệ lại thuận buồm xuôi gió, vừa thông minh nhanh nhạy từ đó mà mọi quyền lực sẽ đến tay, cuộc sống trở nên an nhiên và hạnh phúc. Đối với những nhà doanh nghiệp mà nói có tượng gỗ rồng trong văn phòng sẽ giúp cho công ty phất lên nhanh chóng, tránh đi những cạnh tranh không lành mạnh và nhanh chóng vươn lên vị trí đứng đầu.

Vậy đặt tượng gỗ Rồng như nào mới đúng

Đối với hướng đặt Rồng thì nên đặt tại hướng Thủy, nhìn ra những nơi có sông nước rộng lớn, đó là nơi vùng vẫy của loài rồng. Nguồn nước đó nên là nguồn nước lưu thông và không phải tù đọng bẩn thỉu, như vậy cũng chẳng khác gì không hướng ra Thủy. Nên đặt tượng gỗ Rồng tại những nơi tranh trọng như phòng khách hoặc phòng làm việc thì tốt nhất, ở những nơi đó sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự bảo vệ từ loài vật linh thiêng này. Như đã nói ở trên, nếu đặt được tượng gỗ rồng vừa hướng ra ngoài không bị vật cản mà đó lại là sông biển lớn thì quả là thuận trong kinh doanh buôn bán, như vậy sẽ phất lên nhanh chóng. Cũng có cách hóa giải đối với những địa thế không gian mà không có nước bao quanh thì chúng ta có thể đặt tại hướng Thủy, ở đây đó là hướng Bắc. Như vậy cũng hóa giải được phần nào, từ đó giá trị phong thủy mới được phát huy mạnh mẽ. Do có ý nghĩa trấn trạch cho nên tránh đặt tượng rồng nhìn thẳng vào mình hoặc vào người khác như vậy sẽ gây ra những điều không tốt cho đối tượng đó, ngoài ra thì cũng tránh không nên đặt tượng rồng phía sau lưng mình bởi như vậy là bất kính, từ đó mà rồng sẽ không phát huy được hết khả năng trấn trạch cũng như khả năng bảo vệ. Người tuổi khắc vớn Thìn thì không nên đặt tượng gỗ Rồng, như vậy sẽ rất bất lợi. Tránh hướng về những nơi không có vượng khí như phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ, đặt dưới sàn nhà. Như vậy sẽ không phát huy được sức mạnh phong thủy của bức tượng gỗ này. Trên đó là những kiến thức chúng tôi chia sẻ cho quý bạn đọc về những lưu ý khi quyết định rước tượng gỗ Rồng về bài trí, hy vọng quý bạn đọc sẽ chọn được những bức tượng rồng như ý để từ đó nhận được những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho mình, cho gia đình, cho tổ chức công ty, cũng có thể mang làm quà biếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *