Tượng gỗ ngựa chơi như nào mới chuẩn phong thủy?

Ngựa trong phong thủy là biểu tượng của những sự thành công, may mắn. Vì thế nên tượng gỗ Ngựa được chọn lựa nhiều dùng để bài trí cho các người chủ doanh nghiệp, hoặc làm quà biếu tặng những người dẫn đầu trong doanh nghiệp. Bởi tượng ngựa gỗ có ý nghĩa mang lại sự thành công đại diện là tượng gỗ Mã Đáo Thành Công rất được ưa chuộng dùng làm quà biếu. Quý bạn đọc muốn nhận được sự thành công cần phải biết cách bài trí phù hợp với phong thủy mới giúp cho bức tượng ngựa gỗ trở lên có tác dụng.

Ngựa trong đời thường

Từ xa xưa ở văn hóa của các nước Châu Á chúng ta là những nước thuần nông do vậy những con vật được nuôi để phục vụ chủ yếu cho cuộc sống của con người. Ngựa là một trong số 6 con vật đó. Ngựa  rất quan trọng bởi cung cấp sức kéo để vận chuyển hay là con vật chịu trách nhiệm vận chuyển con người đi khắp nơi, thời bấy giờ chỉ có ngựa là giúp con người di chuyển chứ không có xe cộ máy móc như bây giờ. Cho nên Ngựa rất được quan tâm và chú trọng. Trong lịch sử những vị anh hùng coi chú ngựa của mình là những người anh em vào sinh ra tử, là chiến mã dùng để chiến đấu đại diện là vị mãnh tướng Quan Vân Trường cưỡi ngựa là hình ảnh rất được yêu thích.

Đối với văn hóa các nước Tây Âu trong văn hóa cổ đại, con ngựa gắn với các hình ảnh như người có nửa trên là người còn phần dưới là ngựa, cũng là một cung hoàng đạo theo tín ngưỡng của các nước Âu Châu đó. Hình ảnh ngựa ở bên đây được coi là biểu tượng của sức mạnh, của sự chiến thắng và vượt qua mọi khó khăn.

Ngựa trong phong thủy

Kể cả khác biệt về văn hóa như các châu lục khác nhau Á – Âu nhưng con ngựa luôn là một vị trí rất tôn nghiêm và mang nhiều ý ngựa. Điều này khắc sâu vào tâm trí của những người dân cho tới ngày nay, do vậy nên ngựa được lấy làm biểu tượng của phong thủy đối với các nước ở Phương Đông trong đó có nước ta.

Do là biểu tượng của sự thành công, vinh danh, thăng tiến và như lời tiên tri trước cho sự thành đạt trong sự nghiệp. Trong những cuộc đấu tranh, ngựa giúp sức rất nhiều, đôi khi còn cứu mạng những vị anh hùng. Do vậy có tượng gỗ ngựa trong văn hòng làm việc sẽ nhận được sự phò tá, suôn sẻ trong công việc, cũng như là một hình ảnh thể hiện ý trí và tinh thần làm việc mạnh mẽ của mình.

Hơn nữa thực tế Ngựa là loài vật bền bỉ và mạnh mẽ. Điều này tức mang lại ý nghĩa phong thủy tạo ra những niềm cảm hứng đầy những năng lượng và cảm hứng hoàn thành tốt các công việc và được tiếp sức vượt qua mọi khó khăn trông gai. Vừa là biểu tượng của việc chiến thắng cho nên đặt tượng gỗ ngựa trên bàn làm việc sẽ tạo được thế thắng tốt nhất cho gia chủ. Ngựa còn là biểu tượng của sự trung thành với người chủ. Điều này tức là sẽ tăng sức ảnh hưởng của những vị lãnh đạo lên những người dưới cấp của mình. Từ đó mà nhận được những kết quả thành công từ việc đầy tớ cùng chung tay cố gắng hoàn thành trong công việc.

Vị trí đặt tượng gỗ ngựa giúp mang lại ý nghĩa phong thủy thành công viên mãn

Nhờ có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt trong việc phát triển và thành công trong sự nghiệp kinh doanh nhưng cần phải đặt đúng để giúp chuẩn nghĩa phong thủy tốt nhất.

Đặt tượng gỗ Ngựa theo hướng

Hướng Nam sẽ là hướng tốt nhất để đặt tượng gỗ Ngựa giúp mang lại sự thành công. Nhưng những người tuổi chuột cần tránh hướng này bởi đó là đại kỵ

Nên đặt tượng ngựa gỗ tại những nơi trang nghiêm như phong khách hướng thẳng ra trung tâm của ngôi nhà. Điều này mang lại vận tài lộc cho gia đình. Đặt trên bàn làm việc hoặc văn phòng buôn bán sẽ giúp việc kinh doanh trở lên thuận lợi. Nên chọn những nơi cao ráo, và trang trọng bởi thế mới phát huy được tốt nhất tính phong thủy.

Trên đây là những kiến thức về ngựa gỗ chuẩn phong thủy, hy vọng quý bạn đọc nhận được những kiến thức bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *