Tượng gỗ Hợi có ý nghĩa thế nào trong phong thủy

Hơi, hay còn gọi là Lợn đó là một con vật đã quá gần gũi đối với người dân cả nước ta, nhất là những người dân làm trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc. Có tượng gỗ Hợi trong nhà là biểu tượng của tài vận giàu có,  biểu tượng của sự hạnh phúc và con đường sự nghiệp trở nên thành công. Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều chưa tỏ của quý bạn đọc về bức tượng gỗ Hợi này nhé.

Ý nghĩa phong thủy của hình ảnh tượng gỗ Hợi

Trong phong thủy Hợi là con giáp thứ 12, với ý nghĩa chủ về hạnh phúc và tài lộc, lợn là một loài được con người nuôi nấng rất nhiều trong đời thường. Thực ra đối với con lợn chúng  ta chỉ đến bữa cho ăn, rồi đi ngủ, bởi vậy hình ảnh con lợn cũng là hình ảnh của sự nhàn hạ, vô ưu không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống, đó là một biểu hiện của cuộc sống hạnh phúc.

Hình ảnh lợn đất chắc hẳn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta, bởi đó là những lần tiết kiệm vì một mục đích nào đó, một món đồ cần mua, do đấy trong mỗi chúng ta hình ảnh lợn đất là hình ảnh của sự tiết kiệm, Do vậy tượng gỗ lợn mang một ý nghĩa nữa đó là cất giữ tài lộc trong nhà, từ đó là một vật phẩm mang lại sự giàu có và sung túc.

Một con lợn thời kỳ sinh nở có thể đẻ từ 10 – 15 con, đó là một bà mẹ đẻ rất giỏi trong tự nhiên. Đây cũng là một ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ sẽ có nhiều con cháu, từ đó mà nhận được sự hạnh phúc viên mãn, điều này rất thích hợp đối với những gia đình nào có con hơi muộn một chút rước tượng gỗ lợn về với hy vọng sẽ nhận được sự hạnh phúc của bậc làm cha mẹ.

Vị trí đặt tượng gỗ Hợi

Các vật phẩm phong thủy nói chung đều cần được đặt tại những vị trí hợp lý, chuẩn theo những yêu cầu của phong thủy, từ đó thì mới phát huy những tác dụng phong thủy được, những vị trí nên đặt tượng gỗ lợn sẽ tùy thuộc và những người hy vọng nhận được điều gì từ linh vật này.

Đối với những nhà buôn bán, tổ chức công ty đang kinh doanh thì nên đặt tượng gỗ lợn ở trên mặt bàn làm việc, điều này sẽ giúp cho công ty phát triển nhanh chóng, hơn nữa sẽ tăng trưởng rất mạnh mẽ.

Người mà tuổi Hợi đặt tượng gỗ Hợi sẽ như nhận được thêm những sức mạnh giúp cho sự thành công sẽ được thúc đẩy đến  nhanh hơn, đối với những vị trí đặt tượng của người tuổi hợi nên đặt tại hướng Đông hoặc Nam, hoặc hướng Tây Nam sẽ mang lại hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

Có những vật phẩm phong thủy nếu bài trí ở gần nhau sẽ giúp cho sức mạnh phong thủy được cộng dồn, lưu ý phải làm đúng theo yêu cầu của phong thủy, do đó đối với tượng gỗ Heo người ta thường đặt cạnh với lục bình, bởi có những ý nghĩa phong thủy giống nhau là cất giữ tài sản, từ đó mà tài lộc nhận được sẽ được cộng gộp, giàu sang sẽ nhanh chóng đến với gia chủ

Trên đây là những kiến thức về ý nghĩa phong thủy và bài trí tượng gỗ Hợi trong phong thủy đúng cách, từ đó làm cho ý nghĩa phong thủy trở nên  trọn vẹn, gia chủ sẽ nhận được điều mình mong muốn. Hy vọng bài viết này, những điều mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn những bức tượng gỗ Hợi đúng với mong muốn của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *