Tượng Di Lặc và các vị trí đắc địa giúp gia chủ hái Lộc về nhà

Những tác dụng của tượng gỗ Di Lặc là không thể chối cãi. Là một bức tượng vô cùng phổ biến trong giới đam mê về tượng gỗ phong thủy, cũng là một trong những bức tượng được những người mê phong thủy rinh về đề thờ phụng cũng như bài trí nhiều nhất. Vậy những nơi nào mà đặt tượng Di Lặc mang lại tài lộc cho gia đình, mời quý bạn đọc hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng đắn về việc bài trí tượng Phật Di Lặc nhé.

Ý nghĩa tượng Đức Phật Di Lặc trong phong thủy

“Ngài là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc”. Đó là lời mà các chuyên gia phong thủy thường nhắc nhau khi có tượng Di Lặc trong nhà. Theo truyền thuyết gần gũi nhất, Phật Di Lặc là vị Bố Đại Hòa Thượng tức hòa thượng túi vải, là một vị hòa thượng mà không lúc nào chúng sanh không thấy Ngài Cười, giường như u sầu không thể hiện lên trên gương mặt của Đức Phật Di Lặc. Người ta bảo rằng niềm vui của Đức Phật Di Lặc là biến mọi buồn đau của thế gian trở thành hạnh phúc, quả thật đúng như vậy, những ai mà đang gặp những nỗi phiền muộn khó tháo gỡ trong cuộc sống, hễ mà có cơ hội được nhìn ngắm dung nhan của Ngài thì sẽ thấy lòng thanh thản nhẹ thường.

Nụ cười của Đức Phật Di Lặc là một nụ cười sự khó cười của Thế Gian, ý muốn nói suy cho cùng con người mỗi chúng ta, hạnh phúc đều phát từ Tâm, nếu muốn hạnh phúc hãy tự Tâm mình cảm thấy hạnh phúc thì ắt sẽ hạnh phúc. Chiếc bụng lớn của Ngài là hình ảnh ám chỉ lòng dung thứ. Hãy tha thứ cho mọi lỗi lầm của người khác và chính bản thân mình. Khi tha thứ được thì mới hạnh phúc được, khi hạnh phúc bỗng nét mặt sẽ rạng ngời, cuộc sống sẽ trở lên hạnh phúc hơn.

Với mỗi hình tượng Đức Phật Di Lặc được tạc với các hình tượng khác như kim tiền, như là cành đào tiên, hay bình hồ lô đều mang lại ý nghĩa nhất định. Có khi Ngài chủ về ý phong thủy tài lộc, lại khi chủ ý phong thủy về trường thọ, đôi lúc lại là cả hai, hoặc mang lại may mắn, địa vị…

Những vị trí đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy rước hạnh phúc

Đặt cung Thiên Lộc – Hướng Đông Nam chủ về cầu tài lộc công danh. Nhận những khí tốt về nhà, giúp cho công thành danh toại.

Đặt tượng Đức Phật Di Lặc tại hướng Tây Bắc với ý nghĩa mang lại sự may mắn cho gia chủ, giúp cho việc tạo các mối quan hệ với những người xung quanh sẽ dễ dàng, từ đó mà con đường công danh trở lên sáng lạng và dễ dàng hơn

Đặt tượng Di Lặc ở hướng Đông – với ý nghĩa mang lại sức sống mạnh mẽ, hướng này rất thuận cho đường công danh , hơn nữa nếu là hướng Đông mà tại phòng khách thì sẽ giúp cho gia đình gia chủ sẽ trở lên hòa thuận, tránh khỏi mọi cãi vã.

Đặt tượng Phật Cười tại cung Sinh Khí – Là cung được đánh giá cao nhất trong 8 cung, tại cung này mang lại cho gia chủ may mắn, tài lộc, đặc biệt là biểu tượng của những thành công, hơn nữa sẽ mang lại cảm giác gần gũi với khách khi đến nhà từ đó mà tạo lập mối quan hệ trở lên dễ dàng hơn.

Có thể đặt tượng Đức Phật Di Lặc tại bàn làm việc hoặc trong xe ô tô để Ngài giúp hóa giải những căng thẳng trong công việc cũng như sự căng thẳng khi lái xe, từ đó mà giúp cho đi đến nơi về đến chốn một cách an toàn trong suốt chặng đường.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi. Tham khảo các sản phẩm Tượng gỗ mỹ nghệ của chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *