Những vật phẩm phong thủy giúp gia chủ luôn may mắn và thăng tiến nhanh chóng

Hiện nay, vật phẩm phong thủy rất được nhiều người ưa thích. Các gia đình luôn cố gắng tìm kiếm những vật phẩm phong thủy phù hợp để đặt trong nhà. Đối với việc bài trí phòng khách, nếu các bạn lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc. Phòng khách chính là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà nên khi đặt những vật phẩm phong thủy sẽ có tác dụng tốt nhất. Vậy trong phòng khách gia chủ nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy nào? Hãy cùng giải đáp những băn khoăn đó trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Theo phong thủy, nếu bạn muốn có một môi trường sống khỏe mạnh, vui vẻ và mang lại nhiều may mắn thì nên chú ý đến những vật trang trí trong nhà. Có nhiều vật dụng phong thủy nên đặt trong phòng khách để mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình.

Linh vật Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong những vật dụng phong thủy nên đặt trong phòng khách. Bởi đây là linh vật và là thần thú nổi tiếng bậc nhất về khả năng mang lại sự giàu có, chiêu tài khí bốn phương, để tạo may mắn cho gia chủ về tài lộc, công danh và sức khỏe. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là một loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là “Hươu trời”. Sừng của Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà khí và tăng cường của cải, thu nạp tài khí bốn phương gọi là hút lộc.Vật phẩm phong thủy này có nhiều dạng chế tác khác nhau, từ vòng tay, vòng cổ đến tượng ngọc.

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc châu báu mà chỉ ăn chứ không thải ra. Có lẽ vì lý do đó, tỳ hưu được tin là sẽ đem đến tài lộc cho gia đình nhiều thêm chứ không bao giờ mất đi. Nó giúp mang lại may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh chứng khoán, chơi đỏ đen, may rủi.

Khi bày tỳ hưu, cần phải chú ý là đầu của Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ không được quay ngang hoặc quay vào sẽ mất lộc. Bởi Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa để hút tài lộc bốn phương.

Tượng phật Di lặc

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Phật Di Lặc còn là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

Tượng Phật Di Lặc được ưa chuộng trưng trong nhà, đặc biệt là phòng khách với mong muốn mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Vị trí bày tượng phù hợp nhất là đối diện với cửa chính, ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

Cóc thiềm thừ

Theo phong thủy, cóc thiềm thừ là linh vật phong thủy tượng trưng cho tiền tài và chuyên dùng để cầu may mắn trong kinh doanh. Thiềm thừ phong thủy được dùng để tăng cường tài lộc, phú quý và cũng mang ý nghĩa là bình an và hạnh phúc. Khi trưng bày cóc thiềm thừ nên đặt hướng về phía Tây Nam (hướng tiền tài). Trưng bày cóc thiềm thừ trong phòng khách được giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn.

Trên đây là top những vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng khách mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Đặt một trong các vật dụng trên trong phòng khách, đảm bảo gia đình bạn sẽ luôn may mắn, dồi dào cả về tiền bạc và thăng tiến về sự nghiệp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *