Những bức tượng gỗ phong thủy làm nức lòng giới chơi đồ gỗ phong thủy

Mang vẻ đẹp bí ẩn và tạo được cảm giác thiền tĩnh lặng mà sâu lắng, là những điều tuyệt vời mà chỉ có tượng gỗ phong thủ mang lại cho con người. Không chỉ với những người yêu vẻ đẹp hoài cổ mà cả những người thích phong cách hiện đại nhưng muốn trải nghiệm một phong cách hoàn toàn khác. Chính vì thế, tượng gỗ phong thủy luôn mang đến những nét hấp dẫn và những thú vui riêng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bức tượng gỗ phong thủy đang được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Tượng Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Do đó, Tượng Phật Di Lặc được bài trí phổ biến ở các chùa chiền, đền, miếu,… Đặc biệt, Tượng Gỗ Di Lặc còn được đặt trong nhiều gia đình, phòng làm việc với mong muốn cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Việc xoa bụng Phật cũng được xem là hành động mang lại sự an lạc, vui vẻ và hạnh phúc. Nụ cười của Ngài chứa đựng sự vui vẻ, bao dung và mang đến tinh thần lạc quan cho nhân loại. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến và mang về cho mình một mẫu tượng Phật Di Lặc yêu thích để trưng bày trong nội thất. Tượng gỗ Di Lặc mang đến niềm vui, sự may mắn và tài lộc cho gia chủ thờ cúng hoặc trưng bày tượng tại phòng khách.

Tượng Quan Công

Quan công được xem là vị thánh có “tác dụng” trấn áp những luồng khí xấu, giúp chống lại tà ma ngoại đạo, bảo vệ cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, khi trưng bày tượng quan công sẽ giúp “phò tá” cho các bị quan chức phát tài, thể hiện sự uy nghiêm và tránh được những “tiểu nhân bỉ ổi”.

Để làm được điều đó thì gia chủ cần đặt tượng quan công ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng và cần đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách và hướng ra cửa chính. Có như vậy thì việc trấn áp yêu ma, cầu tài, cầu lộc mới phát huy tác dụng.

Tượng Ngựa Mã Đáo thành công

Ngựa được coi là linh vật trong năm nay. Còn trong phong thủy, Ngựa biểu tượng cho sự kinh doanh phát đạt, gia tăng tiền tài, thăng quan tiến chức. Bởi vậy mới có câu Mã đáo thành công.

Biểu tượng Ngựa đặc biết có ý nghĩa với những người làm nghề kinh doanh. Vì trong phong thủy, con Ngựa là không những là con vật trung thành nhất, Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Vì những ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời như trên mà tượng ngựa mã đáo thành công rất phù hợp là quà tặng những dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, nhà mới, xếp mới nhậm chức, làm quà tặng cho bạn bè người thân đang trên đường cầu quan lộc.

Tượng Khổng Minh

Khổng Minh không chỉ là chính trị gia, nhà quân sự kiệt xuất và còn là chiến lược gia vĩ đại của nhân loại nổi bật với sự thông minh và uyên bác đỉnh cao. Vì vậy, những nhà lãnh đạo, lãnh tụ, chính trị gia, cố vấn, các chuyên gia quân sự, người có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội, khi đặt tượng Khổng Minh tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, mang tới sự thông minh uyên bác, đưa ra được những quyết định và kế sách đúng đắn, chính xác, đặc biệt là công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Hi vọng với những gợi ý ở trên của chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được những tác phẩm trang trí nội thất đẹp mà lại mang tới những điều tốt lành cho gia đình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *