Mang lại may mắn cùng thú chơi tượng gỗ phong thủy nhân dịp đầu năm

Năm hết tết đến, ai cũng tất bật mua sắm đủ thứ để đón rước tết về cùng sum vầy với gia đình. Một trong những món đồ vật không thể thiếu đó chính là những món quà tặng người thân yêu vừa để thể hiện long biết ơn đối với các thành viên trong gia đình, cũng là gắn chặt hơn tình bạn tình đồng nghiệp trong công việc. Có rất nhiều món quà tặng nhân dịp này, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý vị một món quà tặng độc đáo rất nhiều ý nghĩa đó chính là tượng gỗ phong thủy. Tượng gỗ phong thủy là vật phẩm phong thủy chứa đưng ba ý nghĩa lớn đó chính là món vật phẩm có ý nghĩa về phong thủy như mang lại may mắn hay lộc vận.. ý nghĩa thứ hai đó là món vật phẩm đùng để trang trí, ý nghĩa thứ ba đó chính là ý nghĩa thờ cúng. Đó là những ý nghĩa vô cùng quan trọng, ít có vật phẩm nào chứa đựng nhiều ý nghĩa vô hình nhưng mang lại những giá trị hữu hình nơi đời thực cũng như tâm hồn như thế.

Các loại tượng gỗ rước may mắn, tài lộc về cho gia đình cả năm gặp may

Để cả năm gặp may, trong lĩnh vực tượng gỗ có những vật phẩm mang lại may mắn cho chủ nhà cũng như những người được biếu tặng vật phẩm tượng gỗ. Dưới đây là một số những gợi ý của chúng tôi về những vật phẩm tượng gỗ gặp may giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Cóc thiềm thừ

Đây là một vật phẩm trong phong thủy, một bức tượng gỗ mà chúng ta thường thấy đối với những người đam mê phong thủy và cũng là vật phẩm chiêu tài rất tốt mang lại rất nhiều may mắn trong kinh doanh, trong sự nghiệp. Người ta thường đặt cóc ba chân ở những nơi văn phòng, hay những nơi kinh doanh.

Tượng gỗ Phật Di Lặc

Đây là một biểu tượng của hạnh phúc trong phong thủy tượng gỗ, người ta tin rằng bức tượng gỗ tả Đức Phật Di Lặc là một trong những bức tượng mang lại hạnh phúc và may mắn nhất. Có rất nhiều những hình tượng phong thủy khác nhau được kết hợp với hình ảnh tuyệt đối hạnh phúc – Phật Di Lặc, để mang lại những hiệu ứng phong thủy tuyệt vời như chiêu tài lộc, chiêu sự may mắn trong sự nghiệp, chiêu sức khỏe tuổi thọ, chiêu hạnh phúc… Tùy từng hoàn cảnh mà chúng ta chọn bức tượng phù hợp.

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

Đây là một trong những bộ tượng gỗ được đem đi biếu tặng nhiều nhất. Vì trong phong thủy tượng gỗ Tam Đa là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn. Có tượng gỗ Tam Đa có thể nhận được sự hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường tồn, may mắn, tài vận và công danh sự nghiệp cũng như là con cháu đề huề… Cũng là những niềm mong mỏi lớn lao trong mỗi cộc đời của mỗi con người chúng ta, do vậy món quà biếu này rất được ưa chuộng.

Tượng gỗ Thần Tài

Nhắc đến vật phẩm chiêu tài và may mắn không thể không kể đến tượng gỗ Thần Tài. Là một trong những bức tượng gỗ được trưng bày nhiều nhất nơi cửa hàng, nơi kinh doanh buôn bán, nơi văn phòng đại diện thương mại… Để giúp cho cá nhân, tổ chức sẽ gặp được những điều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh và buôn bán.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những bức tượng gỗ phong thủy sẽ rất có ý nghĩa nếu đem đi làm quà biếu hay trưng bày tại nhà với hy vọng cầu may mắn, tiền bạc đến với gia đình. Hy vọng giúp ích cho quý vị đang tham khảo những bức tượng gỗ mang lại may mắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *