Mách bạn cách chơi tượng ngựa gỗ giúp “phất” lên nhanh chóng

Tượng ngựa trong phong thủy vẫn luôn được xem là biểu trưng của vận may, tài lộc, thành công, hỗ trợ đắc lực cho người chủ trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì thế tượng ngựa gỗ là vật phẩm phong thủy nhiều người ưa chuộng nhất, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, bài trí tượng ngựa gỗ nếu không theo đúng chuẩn phong thủy thì hiệu quả thăng tiến cũng không cao. Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Thấu hiểu được tâm lí lo lắng của quý vị, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chơi tượng ngựa gỗ giúp bạn thăng tiến nhanh nhất.

Ý nghĩa của tượng ngựa gỗ trong phong thủy

Đối với đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều doanh nhân yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, những điều đó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các doanh nhân thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sức sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu đến hơi thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các doanh nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm việc hoặc phòng khách để thể hiện tinh thần làm việc và cá tính của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có sức sống vô cùng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì bài trsi một pho tượng gỗ ngựa là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng. Điều này còn biểu hiện cho sự thăng quan tiến chức.

Cách chơi tượng gỗ ngựa chuẩn phong thủy

Nơi đặt tượng ngựa gỗ tốt nhất là phòng khách của ngôi nhà. Đây được xem là trung tâm của ngôi nhà và là nơi thu hút tài lộc rất tốt. Tại nơi làm việc, gia chủ nên đặt một pho tượng ngựa gỗ trên quầy thu ngân hoặc bàn làm việc. Những vị trí này được xem là vị trí đắt địa để thu hút tài lộc và hỗ trợ “Mua may bán đắt”.

Hướng đặt tượng chuẩn phong thủy: Nên đặt hướng Nam, bởi đây được xem là hướng hợp và tốt nhất với cung Ngọ, đặt tượng ở hướng này sẽ thu hút những vận khí tốt. Tuy nhiên người tuổi Tý lại tuyệt đối tránh để tượng ngựa gỗ phong thủy theo hướng này, bởi nó có thể khiến gia đình ốm đau bệnh tật liên miên, đường công danh tài vận cũng trắc trở khó khăn.

Không gian đặt tượng ngựa gỗ: đặt nơi cao ráo và sạch sẽ, tránh đặt ở những không gian riêng tư hoặc ẩm thấp bẩn thỉu.

Ngoài ra, trước khi lựa chọn tượng ngựa gỗ phong thủy nói riêng cũng như đồ phong thủy nói chung, gia chủ hãy xem xét cẩn thận, sau đó cần có sự tư vấn của những người am hiểu về phong thủy để chọn đồ hợp với mệnh và tuổi của gia chủ, rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, chứ không được đặt tùy tiện. Có như thế bạn mới mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình nhờ vào những vật phong thủy này. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *