Lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho người mang mệnh mộc

Cách lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ cho người mang mệnh Mộc ra sao?

Mệnh Mộc nên chọn đồ gỗ mỹ nghệ như thế nào?

Theo các cố vấn về phong thủy thì những gia chủ có mệnh Mộc nên trưng bày đồ gỗ  mỹ nghệ cho không gian nhà mình bằng những đồ dùng có màu xanh lá, nâu của gỗ, màu xanh lam hoặc màu đen.

Những đồ mỹ nghệ không những mang đến vẻ đẹp cho nơi mà nó thể hiện mà còn góp phần không nhỏ trong việc mang đến điềm lành và tài vận cho gia chủ. Đối với những bạn mệnh Mộc, món đồ này mang đến nhiều tài lộc nhất nên chọn lựa những màu nâu, xanh lá. Bởi vì màu nâu – màu của gỗ, tốt cho cung Tài lộc, các cung Gia đạo, cung Danh vọng và nó mang nét riêng biệt cho việc sử dụng màu sắc này cùng vào đó mang cả tài lộc đến cho bạn.

Cách lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho từng căn phòng

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng khách

Đối với phòng khách, mọi người nên chọn màu nâu cho những bức tường áp gỗ trong phòng khách. Bởi theo ngũ hành thì mệnh Thủy sinh Mộc, do vậy các bajnn nên chọn lựa màu xanh lá ( màu sắc rất trang trọng hiện đại và chiếm ưu thế tỏng xu hướng nội thất hiện nay) để trưng bày cho người mệnh Mộc. ngoài ra bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách hoặc kệ tivi, tủ, rèm cửa nên sử dụng màu xanh lá vừa đẹp lại hợp với mệnh của bạn.

Các vật liệu bạn nên  dùng đó là những loại đồ gỗ mỹ nghệ, với những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, các dùng bình hoa giấy hoặc hoa gỗ… Thông thường, các chất liệu thuộc Mộc được coi là có thể tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng khách không chỉ vì màu sắc ấm áp mà còn cảm giác thân thiện hơn. Đồ gỗ mỹ nghệ tạo ra sự cuốn hút vì sự trang trọng, có tính đàn hồi và độ lâu dài của nó. Ngoài ra, khi dùng sản phẩm này rất dễ sửa chữa, bảo quản và đổi mới nếu hư hỏng.

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng bếp

Phòng bếp bạn nên chọn đồ gỗ mỹ nghệ như thế nào? Trong phòng bếp, theo ngũ hành, mộc sinh Hỏa do vậy bạn nên chọn những tông màu Mộc như việc chọn lựa bàn ăn bằng gỗ nâu hoặc bằng chất liệu gỗ sơn màu xanh tươi sáng rất tốt cho gia chủ.

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng ngủ

Phòng ngủ là chỗ để nghỉ ngơi nên cần không gian ấm áp, riêng tư với tông màu dịu mát, nhẹ nhàng bình yên. Đây là nơi nghỉ ngơi vì vậy màu xanh lá sẽ giúp bạn xua tan đi mọi âu lo, mệt mỏi hàng ngày. Khi chọ giường gỗ hay các vật liệu bằng gỗ mỹ nghệ khá tốt cho sức khỏe cũng như niềm vui gia đình của những gia chủ mệnh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *