Cách lựa chọn tượng gỗ di lặc tốt nhất

Cách lựa chọn tượng gỗ Di Lặc mang lại hòa khí cho gia chủ

Di lặc bằng gỗ là đại diện cho phong thủy với ý niệm mang tới nhiều bình an, hạnh phúc cho những người thân trong gia đình. Bởi vì người ta cho rằng chỉ cần thấy nụ cười tươi, hiền hậu của đức phật là quên đi những buồn phiền, lo lắng. Bật mí cách để tượng Phật Di Lặc trong nhà như thế nào để niềm vui luôn lan tỏa trong không gian sống.

Tượng gỗ đem lại ý nghĩa to lớn về tinh thần

Phật Di Lặc được mọi người truyền nhau là vị phật của tương lai, có tướng mạo phúc hậu. Mỗi khi Phật đi tới đâu là nơi đó tràn ngập niềm vui hạnh phúc và tình thương yêu nhân loại. đó cũng chính là lí do mà Di Lặc hiện hữu tại rất nhiều nơi trên đất nước, đặc biệt những quốc gia có sự ảnh hưởng lớn từ Đạo Phật. nói một cách khác giúp mang đến cho người ta một cuộc sống yên tĩnh và giản dị.

Chắc hẳn mọi người đã quen với hình ảnh một vị phật hiền từ phúc hậu, giản dị, hình dáng mâp mạp, thoải mái. Để trên vai là một chiếc bị lớn được treo vào ngọn cành mai. Xung quanh là những đứa bé nô đùa vui vẻ, chẳng chút âu lo gì. Đó chính là điều mà chúng ta mong muốn có được cuộc sống bây giờ. Di Lặc đem lại ý nghĩa cao cả trong cuộc sống tinh thần của mỗi con người, cải tien phong thủy và đem lại sự bình an trong tâm hồn.

Chọn lựa Phật Di Lặc tốt nhất

Lựa chọn vật liệu bằng gỗ tượng trưng cho hành mộc trong ngũ hành là đại diện của sự tươi tốt , sinh sôi và nảy nở. trong vấn đề về thờ cúng, tượng Phật đem lại sự ấm no, cuộc sống đầy đủ cho gia chủ.

Ngoài ra nhiều gia đình đã chọn Phật Di Lặc bằng gỗ để thờ chúng vì nó rất bền và lâu dài, Phật Di Lặc nó không mất đi vẻ đẹp trong quá trình dùng, không chịu tác động bởi ngoại lực và môi trường cảnh quan. Khác với những vật liệu khác như đất nung, sứ, Phật có thể bị ám bụi vì những tác nhân của ngoại lực, nắng mưa, bụi bẩn, chưa nói tới có thể bị vở. còn nếu chất liệu từ gỗ thì rất khó vỡ hay nứt khi thờ cúng. Yếu tố độ bền của nó vô cùng cần thiết, vì thế nướ ta quan niệm nếu thay quá nhiều tượng Phật Di Lặc thì cũng có nhiều thay đổi xấu về mặt tâm linh.

Nếu muốn tạo không gian ấm cúng, gần gũi thì gia chủ cần chọn Phật Di Lặc bằng gỗ về thỉnh tại gia. Hoặc những Công ty, cửa hàng kinh doanh có thể chọn Tượng bằng chất liệu đồng, đá thạch anh hoặc được mạ vàng để đem tới sự trang trọng cho không gian trong cửa hàng, công ty. Hiện nay mẫu Phật Di Lặc là sản phẩm được thịnh hành tuy nhiên không phải dễ tìm thấy những mẫu tượng đáp ứng tốt về mặt vật liệu hoặc tính thẩm mỹ cao cho gia chủ nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *